Trang chủ - tàixỉu online

Đại học Hoa Sen
VI EN

ĐỘI NGŨ FADA

Đội ngũ FADA đến từ các lĩnh vực khác nhau, với các góc nhìn khác nhau, cùng hướng đến tôn chỉ trong đào tạo: Cung cấp cho học viên một kiến thức nền tảng vững vàng về chuyên môn, kết hợp các kiến thức thực tiễn trong chuyên ngành, khuyến khích sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi mong được góp phần thúc đẩy sự phát triển đi lên của nền công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

tàixỉu online
ThS.KTS. Từ Phú Đức
Quyền Trưởng Khoa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Thầy Từ Phú Đức bắt đầu công tác tại Trường Đại Học Hoa Sen từ năm 2014.

Tốt nghiệp Kiến trúc sư tại Đại học Kiến Trúc TPHCM, Thạc sỹ Thiết kế và Phát triển đô thị tại Đại học New South Wales, Sydney, Australia (2001); lĩnh vực chuyên môn của Thầy là thiết kế kiến trúc, thiết kế đô thị và xây dựng công trình, giảng dạy.

Trong công việc, Thầy tâm niệm luôn tôn trọng mọi người, có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm hoàn thành mục tiêu; chủ động, sáng tạo, nghĩ khác và làm khác.

Thời gian rảnh, Thầy thích nghe nhạc, đọc sách, du lịch, vẽ và làm nông… Đồng thời, Thầy rất thích tham gia các dự án phục vụ cộng đồng, các dự án văn hoá nghệ thuật, bảo tồn di sản.

Thầy yêu nghề dạy học và đam mê dạy học.

 

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Long
Giảng viên Ngành Thiết kế Đồ họa

Thầy Nguyễn Long bắt đầu công tác tại Trường Đại Học Hoa Sen từ năm 2018.

Cho đến nay, Thầy có 21 năm giảng dạy chuyên ngành Thiết kế Đồ họa; đồng thời làm Giám đốc mỹ thuật tại các doanh nghiệp thiết kế, truyền thông, thương hiệu.

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Đh Mỹ thuật TP. HCM, Thầy nhận được Học bổng trao đổi chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Massachusetts College of Art and Design (Boston – Hoa Kỳ) và hoàn thành bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Những khi rảnh rỗi, Thầy thích đọc sách, dành sự quan tâm đến nhiếp ảnh, thư pháp Phương Tây. Đồng thời, Thầy tích cực tham gia các dự án cộng đồng về Mỹ thuật, Lịch sử nghệ thuật.

Thầy thích câu nói của Steve Jobs và chọn đó làm phương châm về nghề: “The design is not just what it looks like and feels like. The design is how it works” — Steve Jobs. Thiết kế thành công là “thiết kế đúng” chứ không chỉ là “thiết kế đẹp”!

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Thị Điệp
Giảng viên Bộ môn Nghệ thuật

Cô Nguyễn Thị Điệp bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2012.

Tốt nghiệp Cao học Trường Đại học Mỹ Thuật TP HCM, chuyên ngành Lý luận Mỹ Thuật, lĩnh vực chuyên môn của Cô là Mỹ thuật Ứng dụng.

Chọn nghề đi dạy, Cô mong muốn tạo cảm hứng sáng tạo, truyền đạt kiến thức chuyên môn, dẫn dắt thực hành nâng cao kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm nghề, tìm hiểu và phát triển tiềm năng trong mỗi người học nhằm hướng tới sự hoàn mỹ trong thiết kế.

tàixỉu online
ThS. Lê Xuân Giang
Giảng viên Bộ môn Nghệ thuật

Thầy Lê Xuân Giang bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2012.

Thầy Xuân Giang từng làm giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, họa sĩ, nhà điêu khắc tự do.

Tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ Mỹ thuật Tp. HCM, lĩnh vực chuyên môn của Thầy là thiết kế, điêu khắc và mô hình tỉ lệ.

Ngoài giở giảng dạy, Thầy thường làm mô hình, sáng tác tượng, vẽ tranh.

Theo Thầy, giảng viên là người truyền cảm hứng, người định hướng, người thôi thúc tinh thần ham học, tự tìm tòi của sinh viên.

tàixỉu online
ThS. Biện Xuân Trường
Giảng viên Bộ môn Nghệ thuật

Thầy Biện Xuân Trường bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2018.

Thầy tốt nghiệp Thạc sỹ Mỹ thuật Tạo hình tại Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM.

Ngoài giờ làm việc, Thầy thích vẽ tranh phong cảnh.

Thầy chọn nghề đi dạy vì mong muốn được làm việc và chia sẻ với các bạn sinh viên.

 

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Thị Lan Trúc
Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa

Cô Nguyễn Thị Lan Trúc bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2016.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cô từng có mười sáu năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đồ họa ở các công ty và doanh nghiệp quảng cáo, giảng dạy ở các Trường Đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian rảnh, Cô thích tham gia chương trình thiện nguyện và đọc sách. Động lực chính khiến Cô Trúc chọn nghề này là đam mê nghệ thuật nói chung, thiết kế đồ họa nói riêng. Cô mong muốn mang cái đẹp đến với xã hội, chia sẻ những hiểu biết cho các thế hệ sinh viên, giúp các em có tư duy tốt về thiết kế. Quan trọng nhất, Cô mong muốn truyền cảm hứng để các em trở thành người có ích cho xã hội.

 

tàixỉu online
Họa sĩ Digital Art Phan Vũ Linh
Giám đốc Chương trình Nghệ thuật số

Thầy Phan Vũ Linh bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2019.

Thầy từng làm thiết kế nữ trang (Công ty Vàng bạc Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh (SJC) – từ năm 2000 đến năm 2002); hoạ sĩ ý tưởng (Visulizer) (Dentsu, Satchi & Satchi – từ năm 2002 đến năm 2006); họa sĩ thiết kế (Concept Artist) (Saola Animation – từ năm 2006 đến năm 2010); giám đốc sáng tạo (Cinemagic Workshop – từ năm 2015 đến nay).

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sơn dầu tại Đại học Mỹ Thuật TP.HCM và Du học chuyên ngành Illustration tại Academy of Art University (Mỹ), lĩnh vực chuyên môn của Thầy là minh họa kỹ thuật số, điêu khắc kỹ thuật số, thiết kế giải trí.

Những lúc rảnh rỗi, Thầy quan tâm và từng tham gia một số dự án cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên và môi trường như dự án “Không tạo thống khổ, ấy là cứu độ”: kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã (Change và WildAid Việt Nam); dự án bảo vệ Vọoc (Vietjet và Leo Burnett); dự án minh họa dân gian Việt Nam “Yêu Ma Quỷ Quái”.

Chọn nghề đi dạy, Thầy mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế trong nghề, giúp sinh viên có cái nhìn sâu rộng và chuẩn xác hơn về lĩnh vực đam mê của bản thân. Theo Thầy, kiến thức là quan trọng nhưng nguồn cảm hứng từ Thầy Cô mới là yếu tố giúp sinh viên tin tưởng và kiên định trên con đường đã chọn.

 

tàixỉu online
ThS. Võ Anh Tuấn
Giảng viên Chương trình Nghệ thuật Số

Thầy Võ Anh Tuấn bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2020.

Trước đó, Thầy có gần 10 năm trong nghề, trải qua nhiều vị trí như Vinamation, DigiPost, Leader tại các công ty hậu kỳ, phim ảnh, truyền hình và quảng cáo như Kantana, TodayTV, Giám đốc sản xuất tại công ty Light Wave.

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Digital Effects tại Anh Quốc, lĩnh vực chuyên môn của Thầy Tuấn là Sản xuất phim ảnh, Dựng phim, Hiệu ứng Kỹ xảo phim ảnh, Thiết kế Đồ họa Multimedia, Digital Marketing. Thời gian rảnh, Thầy thường xem phim.

Chọn nghề đi dạy, Thầy mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận kiến thức trong thời đại công nghệ 4.0 và điện ảnh Việt Nam đang phát triển như vũ bão hiện nay.

 

tàixỉu online
Thầy Nguyễn Phước Thiện
Giảng viên Chương trình Nghệ thuật Số

Thầy Nguyễn Phước Thiện bắt đầu công tác ở Hoa Sen từ năm 2020.

Trước đó, Thầy có bảy năm kinh nghiệm tại các công ty game như GNT, VNG, Virtuos Việt nam (Sparx).

Tốt nghiệp cử nhân ngành Minh hoạ tại trường Đại học Academy of Art, San Francisco (Hoa Kỳ), Thầy là một hoạ sĩ minh hoạ và concept tự do với kinh nghiệm tham gia các dự án thiết kế game, vật phẩm trong game, trailer trang phục Việt hoá của một số nhân vật trong game Liên Quân do Garena phát hành.

Thầy đặc biệt hứng thú với đề tài minh hoạ lịch sử và thần thoại của Việt Nam. Thầy đã và đang góp phần xây dựng hình ảnh cho các dự án thuộc chủ đề này với mong muốn có thể tạo ra sản phẩm đẹp, hay và ý nghĩa mang nhiều bản sắc cá nhân.

Phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và đọc sách cũng là những thú vui giúp Thầy có thêm cảm hứng sáng tác và thư giãn sau giờ làm việc.

Thầy đề cao tính cá nhân và mong muốn mình, cũng như các nghệ sĩ khác, có thể tạo ra và chia sẻ thế giới quan cá nhân, trở thành cảm hứng để giúp nhau ngày càng thăng hoa hơn trong nghệ thuật.

Chọn nghề đi dạy, Thầy mong muốn góp phần xây dựng một môi trường hoạt động nghề vui tươi, lành mạnh và có trình độ cho ngành minh hoạ tại đất nước mình.

 

tàixỉu online
ThS. Trần Thị Nhật Trâm
Giảng viên Ngành Thiết kế Đồ họa

Cô Trần Thị Nhật Trâm bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2018.

Cô có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và truyền thông Quảng cáo. Cô từng làm Giám đốc sáng tạo cho công ty The Compass; nguyên Phó Giám đốc sáng tạo của công ty Dentsu Việt Nam (Top 5 thương hiệu đại lý quảng cáo lớn nhất thế giới, Đại lý số 1 Nhật Bản). Đồng thời, Cô cũng tham gia quản lý thiết kế, sáng tạo nhiều chiến dịch truyền công quảng cáo tổng lực và nhận diện thương hiệu…cho các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước như: Ajinomoto, Aji-ngon, Toyota, Yamaha, Kirin, Sanyo AQUA, Panasonic, Canon, Yakult, Kao, Traphaco, Sacombank, Vinamilk …

Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP HCM, sắp hoàn thành chương trình Thạc sỹ trường Đại học Mỹ thuật TP HCM, Cô Trâm có điểm mạnh về Creative, Design, Communication, Advertising, TVC Creative & Production…; về tương tác và làm việc với nhiều thế hệ và giới Creative, Design, Advertising, Production trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Cô còn tích cực tham gia các dự án từ thiện, giúp đỡ người neo đơn, cơ nhỡ…; dự án sáng tạo mô hình, đồ chơi.. từ rác thải nhựa cho thiếu nhi; dự án truyền thông cho hệ thống tàu điện Metro HCM cùng nhóm nghiên cứu sinh viên.

Khi chọn nghề giáo, Cô cho rằng: “I’m not a teacher, but an awakener/ Teaching is a work of Heart.” Do vậy, Cô mong muốn dìu dắt và xây dựng đội ngũ kế thừa Đam mê, bản lĩnh, tâm đức, giàu lý tưởng.

 

tàixỉu online
Cô Phan Thị Kiều My
Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa

Cô Phan Thị Kiều My bắt đầu giảng dạy tại ĐH Hoa Sen từ năm 1997 với vị trí giảng viên thỉnh giảng. Cô chính thức gia nhập gia đình tàixỉu online năm 2003.

Cô Kiều My có nguyên tắc nghiêm khắc về nghề nghiệp: Giảng viên cần cập nhật kiến thức và công nghệ mới thường xuyên; đảm bảo giờ giấc trong mọi hoạt động để làm gương cũng như tạo thói quen cho sinh viên; sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của sinh viên một cách nhanh nhất.

Cô Kiều My tốt nghiệp ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM ngành Vẽ Thiết kế Máy (năm 1988) và ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM ngành Công nghệ Thông tin (năm 2003). Hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy các phần mềm về đồ hoạ 2D, Cô là giảng viên rất nhiệt huyết với nghề.

Thời gian rảnh, Cô Kiều My thích đọc sách (nhiều thể loại khác nhau), du lịch, nghe nhạc, thiền và yoga. Cô thường xuyên tham gia các chuyến thiện nguyện hay đóng góp, hỗ trợ các dự án thiện nguyện của sinh viên, tổ chức trong trường.

Theo Cô, Giảng viên cần có lòng yêu nghề, thích chia sẻ – truyền đạt hiểu biết của mình cho người học; luôn nâng tầm hiểu biết, chuyên môn để phục vụ nghề. Cô chọn nghề này vì phù hợp với tính cách của Cô và đặc biệt bản thân tự tin là có khả năng truyền đạt kiến thức rất tốt. Cô vô cùng yêu thích công việc của mình.

 

tàixỉu online
ThS. Hoàng Lê Thiên Hương
Giảng viên Ngành Thiết kế Đồ họa

Cô Hoàng Lê Thiên Hương bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2020.

Tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế Đồ họa của Trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM, Cô sang London (Anh) trải nghiệm một thời gian trước khi về nước hoàn thành bằng Thạc sĩ về Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật ở trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Thế mạnh của Cô thiên về lý luận, nghiên cứu về nghệ thuật nói chung.

Về sở thích cá nhân, Cô quan tâm đến các ngành nghệ thuật khác nhau và mong muốn được tham gia vào những hoạt động nâng cao tư duy nhận thức thẩm mỹ của thế hệ trẻ Việt Nam. Cô thích tham gia những dự án về nghệ thuật có sự kết nối giao lưu với nước ngoài. Bên cạnh đó, Cô còn sở hữu một dự án kinh doanh nhỏ về quần áo trẻ em.

Cô Thiên Hương trân trọng nghề giáo và rất ngưỡng mộ các Thầy Cô đồng nghiệp vì sự tận tâm mà các Thầy Cô dành cho nghề này. Chọn nghề giáo, Cô mong muốn được chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm tới các em sinh viên nhằm giúp các bạn không chỉ có kiến thức học thuật mà còn định hình một mindset và thái độ tích cực đối với nghề thiết kế. Không khí làm việc cùng những bạn trẻ đem lại sự tươi mới hứng khởi cho Cô.

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Dương Quỳnh Anh
Giám Đốc Chương Trình Thiết kế Đồ họa

Cô Nguyễn Dương Quỳnh Anh bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2020. Trước đó, Cô từng giảng dạy tại Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh.

Tốt nghiệp Cử nhân Thiết kế Sản phẩm, Đại học Kỹ thuật Nanyang Singapore, Thạc sĩ Mỹ thuật – Đại học Mỹ thuật Thành phố Kyoto – Nhật Bản, Cô Quỳnh Anh quan tâm tới Lịch sử mỹ thuật, Thiết kế Sản phẩm…

Những khi rảnh rỗi, Cô Quỳnh Anh dành thời gian để sáng tác.

tàixỉu online
TS. KTS. Trần Minh Đức
Giảng viên Ngành Thiết kế Nội thất

Thầy Trần Minh Đức công tác tại tàixỉu online từ năm 2017. Về kinh nghiệm giảng dạy, thầy đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong nhiều năm, chẳng hạn như Trợ lý giảng dạy khóa học đại học Building System và đồng hướng dẫn sau đại học cho khóa học tự chọn Tree Architecture, Đồng hướng dẫn Dự án Tiến sĩ I, Đại học Hawaii (năm 2017); Thực tập tại Minatoishi Arthitects Com., Honolulu, Hawaii (2015-2016); Giảng viên Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (2004-2020), và Trường Đại học Việt Đức (2020-2021); Hướng dẫn Học viên Cao học kiến trúc, Trường Đại học kiến trúc TP. HCM (2018-2021). Về kinh nghiệm nghề, Kiến trúc sư thiết kế cộng tác, ARTEC Jsc., Artec.com.vn, Trợ lý Kiến trúc sư, Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Anh (2003 – 2006); Thiết kế Kiến trúc và Hình ảnh, Xí nghiệp Xây lắp Miền Nam, Tp. Hồ Chí Minh (2003 – 2004); Trợ lý kiến ​​trúc, Khu nhà ở dành cho sinh viên, Đại học Hawaii (2014-2017); Quản lý Thiết kế dự án Waterpoint, Long An, Tập Đoàn Nam Long (2018-2019).

Tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng (Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, khóa 1999-2004), Cử nhân Kiến trúc và Thạc sĩ Kiến trúc (Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, khóa cử nhân1998-2003 và khóa cao học 2006-2009), Tiến sĩ Kiến trúc (Đại học Hawaii, Trường Kiến trúc tại Manoa, khóa 2014-2017). Lĩnh vực quan tâm chính là Nghiên cứu như Thiết kế. Hiện nay, hướng nghiên cứu tập trung vào việc kiến tạo những không gian truyền thống cho cộng đồng trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Triết lý giảng dạy bao gồm Thực hành lý thuyết và Thiết kế thực tế. Phương châm nghề Sáng tạo không gian, trải nghiệm thẩm mỹ, và cảm xúc tiện nghi chân thực.

 

tàixỉu online
Kỹ sư Hà Thị Hoài Thu
Giám đốc Chương trình Ngành Thiết kế Nội thất

Cô Hà Thị Hoài Thu bắt đầu công tác tại Hoa Sen từ năm 2019.

Ngoài công việc giảng dạy, Cô còn là Giám đốc điều hành công ty Kiến Xanh, hoạt động trong lãnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, khoa học Phong Thuỷ ứng dụng, Quản lý dự án và thi công Công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp (từ tháng 2/2001 đến nay). Trước đó, Cô phụ trách thiết kế (kết cấu và kiến trúc), lập dự toán và quản lý thi công công trình xây dựng tại Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn và thiết kế (kết cấu) công trình xây dựng dân dụng tại công ty Cotec

Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh, Cô luôn quan tâm đến các hoạt động về Kiến trúc và Xây dựng. Là người cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc, Cô có nhiều kỹ năng trong nhiều lĩnh vực. Hòa đồng và năng động trong cuộc sống và công việc.

Cô Hoài Thu tham gia công tác từ thiện định kỳ từ 3-4 lần /năm.

Chọn nghề giáo, Cô muốn chia sẻ những kiến thức thực tế về chuyên môn và nghề nghiệp, giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp cận với thực tế hành nghề chuyên nghiệp trong lãnh vực thiết kế và thi công.

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Thị Thúy Hà
Giảng viên Ngành Thiết kế Nội thất

Cô Nguyễn Thị Thúy Hà bắt đầu công tác tại Trường đại học Hoa Sen từ năm 2018.

Cô Thúy Hà là Kiến trúc sư có 15 năm kinh nghiệm làm việc và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với các đơn vị khác nhau: Kiến trúc sư (Phòng Thiết kế Kiến trúc – Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Công trình Giao thông – từ 2003 đến 2006; Công ty Minh Tiến JSC – Tập đoàn Bitexco – từ 2006 đến 2008; Công ty cổ phần Không gian Hòa Bình- Tập đoàn Khang Thông – năm 2012); Giảng viên cơ hữu Trường Đại học dân lập Văn Lang và Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (từ 2012 đến 2014); Giảng viên cơ hữu Trường đại học Tôn Đức Thắng (từ 2014 đến 2018).

Tốt nghiệp Cử nhân Kiến trúc sư ngành Kiến trúc công trình và Thạc sĩ ngành Quy hoạch tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Cô Thúy Hà quan tâm và yêu thích thiết kế kiến trúc và nội thất.

Cô chọn nghề đi dạy với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm bản thân với các em sinh viên.

 

tàixỉu online
ThS. Dương Ngọc Quỳnh Lâm
Trợ lý Trưởng Khoa

Cô Dương Ngọc Quỳnh Lâm bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2020.

Trước đó, Cô trải qua nhiều vị trí công việc với các kinh nghiệm khác nhau: Thiết kế nội thất và Quản lý thương hiệu tại Singapore (từ năm 2011 đến 2017); Quản lý thiết kế tại Singapore Radius Design, chi nhánh Hà Nội (từ năm 2018 đến 2019).

Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Nanyang (Nanyang Academy of Fine Arts), Singapore và tốt nghiệp Thạc sỹ Thiết kế Nội thất tại University for the Creative Arts, U.K., Cô dành sự quan tâm đến vấn đề thiết kế cải thiện chất lượng sống của con người thông qua các giải pháp bền vững.

Sau khi có kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, Cô chọn đi dạy vì Cô thật sự muốn chia sẻ những gì đã học cho các bạn sinh viên ở Việt Nam, đặc biệt là sinh viên HSU – những cá nhân có tư duy rất độc đáo.

 

tàixỉu online
Thầy Ngô Hùng Dũng
Giảng viên Ngành Thiết kế Nội thất

Cho đến nay, Thầy Ngô Hùng Dũng đã có ba mươi năm công tác tại tàixỉu online . Điều khiến Thầy hài lòng nhất khi công tác tại Trường là Thầy được làm việc trong một Khoa đầy yêu thương, chia sẻ và gần gũi.

Tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, lĩnh vực chuyên môn của Thầy là sửa chữa máy tính, mạng máy tính, nghiên cứu elearning và công nghệ, chụp hình, quay phim và dựng phim.

Thời gian rảnh rỗi, Thầy thường nghiên cứu công nghệ mới để luôn bắt kịp nhịp sống công nghệ 4.0.

Thầy quan niệm rằng, nghề giáo phải: “Vì đàn em thân yêu luôn sẵn sàng.” và cần: “Làm nhiều hơn là Nói. Nói thì phải giữ lời.’

 

tàixỉu online
ThS. Hồ Điệp Thụy Vũ
Giám đốc Chương trình Thiết kế Thời trang

Cô Hồ Điệp Thuỵ Vũ bắt đầu công tác tại Trường ĐH Hoa Sen từ năm 2009.

Cô còn là Trưởng bộ phận thiết kế các công ty thời trang như: Midas Clothing, Airwaves, Smart Tailor Businessman.

Cô tốt nghiệp bậc cử nhân ngành Thiết kế Thời trang tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Huflit; Thạc sỹ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian rảnh rỗi, Cô thích đọc sách về xu hướng nghiên cứu thị trường thời trang.

Cô cho rằng: “Hãy chăm chỉ mỗi ngày, chắc chắn sẽ thành công và hài lòng với kết quả của mình”.

tàixỉu online
ThS. Nhà thiết kế Lê Kim Thủy
Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang

Cô Lê Kim Thuỷ bắt đầu gắn bó với tàixỉu online từ năm 2012.

Là người chăm chỉ, cần mẫn, yêu nghề, kinh nghiệm làm việc của Cô tích lũy trải dài theo năm tháng thực tế làm nghề.

Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp. HCM chuyên ngành Thiết kế Thời trang; Tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Mỹ thuật Tp. HCM chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật; Lĩnh vực chuyên môn của Cô là Kỹ thuật rập trong Thiết kế thời trang. Cô đặc biệt quan tâm đến thời trang bền vững.

Những khi rảnh rỗi, Cô thích đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Bên cạnh đó, Cô đặc biệt quan tâm đến môi trường và cuộc sống tối giản.

Phương châm sống của Cô là: “Yêu thích Thời trang! Chăm chỉ! Sáng tạo! Tiên phong!”

tàixỉu online
ThS. Đinh Thị Hải Yến
Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang - Thư ký Khoa (phụ trách BM Thiết kế Thời trang)

Cô Đinh Thị Hải Yến bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2010. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Cắt May Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật năm 2003, hiện Cô đang hoàn thành khóa học Thạc sĩ ngành Công nghệ Vật liệu dệt may tại Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Từ khi tốt nghiệp đến nay cô đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm qua từng vị trí công việc. Cô đã từng làm việc tại Công ty May Việt Tiến, tàixỉu online , DDT Group (Hà Nội). Từ năm 2010 đến nay, Cô làm việc tại tàixỉu online . Ngoài ra, Cô còn tham gia thỉnh giảng, chấm Hội đồng tại Đại học Nguyễn Tất Thành.

Cô là người luôn nhiệt huyết trong mọi công việc đặc biệt là công việc giảng dạy.  Những lúc rảnh rỗi, Cô thường lên Internet tìm hiểu thêm những kiến thức, kỹ thuật mới thuộc chuyên môn giảng dạy của mình. Ngoài ra, Cô còn tham gia một số hoạt động từ thiện do Khoa tổ chức như may khẩu trang trong đợt dịch covid vừa qua, hỗ trợ một số hoạt động gây quỹ từ thiện cho các em học sinh ở vùng cao…

Cô chọn nghề giáo đơn giản là vì mỗi lần hướng dẫn cho sinh viên làm được sản phẩm, dù nhỏ bé và đơn giản, Cô cũng cảm thấy rất vui.

 

tàixỉu online
ThS. La Thị Tuyết Mai
Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang

Cô La Thị Tuyết Mai bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2011.

Cô từng có kinh nghiệm làm kỹ thuật rập tại công ty Come Long Sơn Kim và thiết kế thời trang ở công ty TNHH Thái Sơn – nhãn hàng Aloha.

Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Vật liệu dệt may – ĐH Bách Khoa Hà Nội, Cô giảng dạy về hiệu ứng về vật liệu và tạo mẫu.

Những lúc rảnh rỗi, Cô thích làm đồ handmade (sổ bìa vải, kẹp tóc…) và vẽ.

 

tàixỉu online
ThS. Bùi Ngọc Thùy Trang
Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang

Cô Bùi Ngọc Thùy Trang bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2020.

Cô Thùy Trang tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Quốc tế – Chuyên ngành địa chiến lược kinh tế tại Trường Đại học Paris 2 và Thạc sỹ Quản lý Thời trang – ISEM – ESMOD (Paris).

Cô thường dành thời gian rảnh để đi du lịch, xem phim, ăn uống, trang trí nhà cửa, nấu ăn, trò chuyện; tham gia dự án “Cộng đồng các Nhà thiết kế trẻ khởi nghiệp”.

 

tàixỉu online
ThS. Trần Minh Nhựt
Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang

Thầy Trần Minh Nhựt bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2021.

Trước đó, Thầy trải qua nhiều vị trí công việc với các kinh nghiệm khác nhau: Thực tập cho NTK Sĩ Hoàng (năm 2012), Thực tập cho NTK Quỳnh Paris (năm 2014), Chuyên viên Thiết kế kỹ thuật may (Công ty Traval Vai Co.Ldt – từ năm 2015 đến 2016), Trợ giảng (Trường Đại Học Hoa Sen – từ năm 2016 đến 2017), Giảng viên – Trưởng bộ môn chương trình đào tạo ngắn hạn Thiết kế thời trang (Trường Cao Đẳng Quốc tế Kent – từ năm 2017 đến 2019), Giảng viên cơ hữu (Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – từ năm 2019  đến 2020).

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Thiết kế Thời trang, Chương trình Hợp tác quốc tế Mod’Art International Paris (Pháp) – tàixỉu online (2014); Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật – Đại học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh (2019), lĩnh vực chuyên môn của Thầy Minh Nhựt là Thiết kế thời trang. Ngoài ra, Thầy quan tâm đến các lĩnh vực nghiên cứu như Mỹ thuật ứng dụng, Xu hướng thời trang, Thời trang kỹ thuật số, Chất liệu bền vững. Thầy đạt nhiều thành tích trong quá trình học tập và làm việc: Top 15 hạng mục Haute Couture trong cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013; Giải nhì Fashion Creation 2014, Đại học Hoa Sen.

Thời gian rảnh, Thầy thích uống cafe, bơi lội, đọc sách, nghiên cứu. Bên cạnh đó, Thầy mong muốn tìm kiếm, nghiên cứu về các loại vật liệu bền vững phục vụ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Thầy quan niệm: “Ngoài kiến thức và kỹ năng, sự nhạy bén và khả năng cảm thụ nghệ thuật là hai yếu tố quyết định để làm nên một nhà thiết kế thành công.”

tàixỉu online
ThS. Đạo diễn Phạm Thu Hằng
Giảng viên Ngành Phim & Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Cô Phạm Thu Hằng bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2020.

Ngoài việc giảng dạy, Cô còn là đạo diễn phim độc lập.

Tốt nghiệp thạc sĩ ngành Đạo diễn phim tài liệu thuộc chương trình DOC NOMADS (Châu Âu), Cô luôn mong muốn xây dựng cộng đồng những người làm và xem phim tài liệu.

Phim tài liệu dài đầu tay “Mùa cát vọng” (The future cries beneath our soil) của Cô giành giải Đạo diễn Xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Singapore 2018. Cô quan tâm đến “những người yếu thế”, chủ đề con người với con người, con người với xã hội, con người với tự nhiên; quan trọng nhất là quan hệ của con người với chính họ.

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Thị Anh Thư
Giảng viên Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Cô Nguyễn Thị Anh Thư bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2019.

Cô có hơn hai mươi năm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia về truyền thông, branding, marketing, và advertising, như: Bates Worldwide, Saatchi Saatchi, Dentsu Vietnam, Media Corp, Comvik International,…

Tốt nghiệp loại ưu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hawaii và là thành viên Hiệp hội sinh viên ưu tú thế giới Beta Gamma Sigma, lĩnh vực chuyên môn của Cô Anh Thư là branding và marketing, đặc biệt Japanese Marketing.

Cô yêu thời trang và du lịch; thích tìm hiểu về con người, văn hoá, nghệ thuật của nhiều nơi trên thế giới; quan tâm đến Phật học và thiền định. Cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian cho bản thân, gia đình và cộng đồng là điều Cô đang hướng đến.

Theo Cô, đam mê là động lực mạnh mẽ nhất để mang lại thành công.

tàixỉu online
ThS. Dương Thị Vân Anh
Giảng viên ngành Quan hệ Công chúng

Cô Dương Thị Vân Anh gia nhập tàixỉu online năm 2019.

Trước đó, Cô trải qua nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông và quảng cáo: Biên tập viên, Phóng viên tạp chí Thời trang trẻ (2004 – 2009); Phóng viên báo Thể thao & Văn hóa thuộc Thông tấn xã Việt Nam (2009 – 2017); Giám đốc truyền thông công ty MCV (2017 – 2019); Giám đốc sản xuất công ty TNHH Mây + Mây (2011 – nay).

Cô Vân Anh tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học Trường ĐH KHXH & NV Hà Nội. Thời gian rảnh, Cô thích đi du lịch ở các vùng đất có văn hóa khác biệt; tìm hiểu về nghệ thuật (art), âm nhạc, phim ảnh. Cô chọn nghề giảng viên vì nghề phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

tàixỉu online
ThS. Lê Vũ Phương Thủy
Giảng viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Cô Lê Vũ Phương Thủy bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2019.

Cô từng làm việc với cương vị Phó phòng quản lý quyền xuất bản tại công ty sách Nhã Nam, Phó ban biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar, Biên tập viên cấp cao và quyền trưởng ban biên tập tạp chí Elle, đồng sáng lập và Giám đốc Marketing cho công ty TNHH Toa Tàu.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại University of Arkansas, chuyên ngành Truyền thông, Cô Phương Thủy có khả năng nghiên cứu về tác động của mạng xã hội và ảnh hưởng xã hội lên hành vi và suy nghĩ của khán giả. Ngoài ra, Cô còn nghiên cứu sâu về truyền thông trong phát triển bền vững.

Cô quan tâm tới các dự án xã hội về trồng rừng, phục hồi tài nguyên thiên nhiên và hỗ trợ phụ nữ.

Với Cô Phương Thủy, việc giảng dạy truyền thông là công việc quan trọng, vì truyền thông là cách để con người học tập trọn đời; hiểu về tác động, đạo đức của truyền thông rất quan trọng trong mọi ngành nghề.

 

tàixỉu online
ThS. Mai Quyết Thắng
Giảng viên ngành Quan hệ Công chúng

Thầy Mai Quyết Thắng công tác tại tàixỉu online từ năm 2016.

Trước đó, Thầy có kinh nghiệm bên tư vấn truyền thông, marketing, truyền thông về lĩnh vực thuốc, sức khoẻ, dinh dưỡng cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế như Mead Johnson, Abbott, Pfizer, GSK, Vinamilk…  Thầy cũng thành lập và triển khai các dự án để nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh suy thận, bệnh ung thư cổ tử cung…

Tốt nghiệp Thạc sỹ truyền thông và Marketing tại Université libre de Bruxelles (Bỉ), chuyên môn của Thầy là hoạch định chiến lược Truyền thông & Marketing, triển khai các dự án cộng đồng, sức khoẻ, thể thao.

Khi có thời gian rảnh, Thầy tập trung nghiên cứu về Thiền, học Phật học, Nghiên cứu các tôn giáo, Triết học phương Đông. Ngoài ra, Thầy yêu thích chạy bộ, các hoạt động thể thao khác và tìm hiểu vật lý trị liệu. Đồng thời, Thầy còn tham gia vào các hoạt động xã hội như Đề án 20.000 bánh trung thu suy thận (từ 2015 đến nay). Đặc biệt, các đề án này, trong hai năm gần đây đã đưa vào thành đề án môn học cho sinh viên ngành truyền thông.

Về nghề dạy học, Thầy chọn quan niệm của Đức Phật Thích Ca như lời tự nhắc mình: “Dạy học là tu, là thực hành từ bi”.

 

tàixỉu online
ThS. Đào Thị Ngọc Linh
Giám đốc chương trình Quan hệ công chúng

Cô Đào Thị Ngọc Linh bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2017.

Ngoài công tác giảng dạy, Cô là tư vấn độc lập về phát triển thương hiệu, chiến lược marketing cho một số dự án phát triển của World Bank, Oxfam, CSIP… Trước khi công tác tại Đại học Hoa Sen, Cô từng giữ vị trí Giám đốc Nghiên cứu thị trường & Tư vấn chiến lược – công ty B&Company (Nhật Bản), phụ trách các dự án của chính phủ và nhiều doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghệ, tài chính ngân hàng, điện gia dụng, bất động sản và xây dựng… Ngoài ra, Cô từng giữ vị trí Giám đốc dự án & khách hàng (Account Director) tại một Agency về phát triển thương hiệu, truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện.

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế – Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen (CHLB Đức) và Đại học Hertfordshire (Vương quốc Anh), Cử nhân Kinh tế & Kinh doanh quốc tế – Đại học Ngoại Thương Hà Nội và có chứng chỉ đào tạo về Hàn Quốc học (Korean Studies Program) tại Đại học Silla (Hàn Quốc), Cô quan tâm đến phát triển bền vững (sustainable development), đầu tư tạo tác động (impact investment), truyền thông tích hợp (integrated communications), các kênh truyền thông mới nổi (emerging media), truyền thông trong lĩnh vực Y học – Thể thao – Giáo dục…

Thời gian rảnh rỗi, Cô thường tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng; môi trường; phát triển doanh nghiệp xã hội; du lịch bền vững.

Khi chọn nghề đi dạy, Cô mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế với các bạn sinh viên; góp phần xây dựng một thế hệ mới có chuyên môn và tư duy nghề nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm xã hội.

 

tàixỉu online
TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền
Giám đốc ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền gia nhập tàixỉu online năm 2021.

Trước đó, Cô tham gia công tác giảng dạy và quản lý tại Trường Đại học, các Trường Quốc tế và Công ty Giáo dục (Trường Đinh Thiện Lý – Quản lý Bộ môn Ngữ văn, Saigon South International School – Trưởng Bộ phận Việt Nam Học, British Vietnamese International School, Nguyen Hoang Group – Thiết kế & Quản lý Chương trình).

Cô Thanh Huyền tốt nghiệp Thạc sĩ Văn học & Ngôn ngữ và Tiến sĩ Văn hóa học tại Trường ĐH KHXH & NV Tp. Hồ Chí Minh.

Chọn nghề đi dạy, Cô mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng các bạn trẻ.

Ngoài giờ dạy, Cô thích đọc sách, trồng hoa.

 

tàixỉu online
ThS. Quản Phương Thanh
Giảng viên ngành Phim – Quản trị Công nghệ Truyền thông

Cô Quản Phương Thanh bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2021.

Ngoài công việc giảng dạy, Cô làm Đạo diễn hợp tác với Orion Media (Sản phẩm: “Viral nước hoa Cenota”, “Cứ để anh”, “Con gái đẹp nhất là khi…”); Đạo diễn hợp tác với Cáo’s Media (Sản phẩm: “Viral Ladofoods”, “Vang Đà Lạt”, “Giờ Trái Đất”, “Viettel Store”); Giám đốc sản xuất tại Agency Eonmix; Đạo diễn hợp tác với Agency Vietstarmax (Sản phẩm: “TVC Sato”, “Ferrolli”, “Dầu gội Sao Thái Dương”, “Kemembe…)”; Đạo diễn hợp tác với Production House Soulie (Sản phẩm: MV Noo Phước Thịnh, MV Thiều Bảo Trâm, Dreamee Acoustic Show, MV Kai Dinh…)

Cô tốt nghiệp bằng chuyên gia ngành Đạo diễn điện ảnh và Truyền hình tại Trường Điện Ảnh Quốc gia Liên Bang Nga  (VGIK).

Cô thích đạo diễn video âm nhạc, TVC, phim ngắn và tham gia các liên hoan phim.

Mục tiêu nghề nghiệp của Cô là trở thành đạo diễn có nhiều bộ phim vừa có chất lượng nghệ thuật, vừa hấp dẫn về nội dung. Đồng thời, Cô mong muốn chia sẻ kiến thực tế với sinh viên về nghệ thuật và phim ảnh, góp phần hình thành thế hệ nhà làm phim mới chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Cô Phương Thanh có ba mối quan tâm và yêu thích khác: Tiếng Nga, Nhiếp ảnh và Graphic Design.

tàixỉu online
ThS. Dư Trần Ý Nhi
Giảng viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Cô Dư Trần Ý Nhi bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2019.

Cô từng trải qua nhiều vị trí làm việc với các kinh nghiệm khác nhau: nhân viên kinh doanh hải ngoại (Overseas Sales Staff) tại công ty Sanyo Việt Nam, vSales & Marketing Executive tại công ty Haier Vietnam và Marketing Manager tại công ty AQUA Việt Nam.

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm, Cô Ý Nhi tiếp tục theo học các khóa chuyên ngành về Kinh doanh tiếp thị, Quan hệ công chúng và Quản trị thương hiệu (Brand Manager); đồng thời hoàn thành Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

tàixỉu online
Cô Nguyễn Thị Vân
Chuyên viên – Thư ký Khoa (phụ trách BM Thiết kế Nội thất)

Cô Nguyễn Thị Vân bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2010.

Cô có kinh nghiệm hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục.

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị văn phòng tại tàixỉu online và ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế; Cô Vân quan tâm đến lĩnh vực quản trị nhân sự.

Cô có sở thích kết nối với bạn bè và gia đình bằng nhiều hoạt động khác nhau. Ngoài ra, Cô thường xuyên tham gia các dự án thiện nguyện hướng về trẻ em không may bị bệnh nặng, cần điều trị lâu dài.

Với Cô Vân, khi làm nghề, “Trách nhiệm là kim chỉ nam”.

 

tàixỉu online
Cô Nguyễn Thị Thu Ngọc
Chuyên viên – Thư ký Khoa

Cô Nguyễn Thị Thu Ngọc bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ tháng 03 năm 2021. Cô có kinh nghiệm tổ chức, quản lý sự kiện, truyền thông, quảng cáo.

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hutech, ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Cô Ngọc dành sự quan tâm đến môi trường. Cô luôn nhắc nhở bản thân phải có trách nhiệm hạn chế bỏ rác thải ra môi trường, giảm mua sắm những vật dụng không cần thiết, đóng góp tiền vào những dự án trồng cây gây rừng, đóng góp sản phẩm vào các dự án có thể tái chế hoặc tái sử dụng lại (quần áo cũ, túi giấy, túi nilong), trồng thêm nhiều cây xanh xung quanh nhà….

Chọn làm việc trong môi trường giáo dục, Cô quan niệm sự nghiệp “trồng” người rất quan trọng, một nhân tố con người tốt có thể lan tỏa điều tốt ra toàn xã hội, giáo dục tạo nên con người tốt thì sẽ nhân bản ra xã hội tốt và ngược lại. Giáo dục Đại học không chỉ là nơi dạy nghề dạy kiến thức chuyên môn mà phải còn là nơi “dạy người” có ích cho cộng đồng, có trách nhiệm xã hội.

 

tàixỉu online
ThS. Lý Quang Vinh
Giảng viên ngành Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Thầy Lý Quang Vinh bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2011.

Trước đó, Thầy có kinh nghiệm 5 năm công tác tại công ty Fimexco (chuyên viên IT, Trưởng bộ phận bảo hành, Trưởng bộ phận phát triển trạm kỹ thuật).

Thầy tốt nghiệp cử nhân Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Thầy luôn tâm niệm phương châm: “Truyền lửa nghề, dạy đạo đức nghề”.

tàixỉu online
Đạo diễn Trần Thị Hải Yến
Giảng viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Cô Trần Thị Hải Yến chính thức gia nhập tàixỉu online năm 2021. Trước đó, Cô bắt đầu giảng dạy tại Ngành QTCNTT của Trường từ năm 2018.

Tốt nghiệp Đại học KHXHNV Hà Nội, cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, digital và quảng cáo. Cô giữ vị trí Head of Macaron Studio, thuộc một công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với công việc giảng dạy, cô luôn chia sẻ những kiến thức cập nhật và rèn luyện những kỹ năng sản xuất chi tiết nhất cho sinh viên qua từng bài giảng.

 

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Thị Thương Thương
Giảng viên Nghệ thuật cơ sở

Cô Nguyễn Thị Thương Thương chính thức là giảng viên tàixỉu online từ năm 2021.

Cô Thương Thương tốt nghiệp Thạc sĩ Mỹ thuật tạo hình tại Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Cô vẽ được trên các chất liệu như lụa, sơn dầu, sơn mài, khắc gỗ. Ngoài ra, minh hoạ thời trang cũng là một trong những lĩnh vực yêu thích của Cô.

Cô quan niệm rằng: “Nghệ thuật là cái đẹp và giảng dạy chính là cách để lan toả cái đẹp đến với mọi người”.

 

tàixỉu online
ThS. Nguyễn Nhật Thiếu Anh
Chuyên viên Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp

Cô Nguyễn Nhật Thiếu Anh bắt đầu công tác tại tàixỉu online từ năm 2005.
Trước đó, Cô trải qua kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí: chuyên viên nhân sự và tổng vụ Công ty TNHH May Đăng Khoa (2 năm), Trưởng ban Hành chánh Pháp lý và Phó Trưởng phòng Hành chính Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên (Biti’s) (2 năm). Khi về Hoa Sen, Cô đảm nhận vị trí Thư ký – Trợ lý Ban Giám hiệu, Thư ký Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen (8 năm); chuyên viên Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác quốc tế (1 năm); công tác truyền thông & marketing lĩnh vực giáo dục (7 năm): Điều phối tư vấn tuyển sinh tại TP. HCM và 14 tỉnh lân cận; Trưởng nhóm Tư vấn tuyển sinh; Chuyên viên Truyền thông và tuyển sinh Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp sau này đổi tên thành Khoa Thiết kế và Nghệ thuật (FADA)

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Trường Griggs University (USA), chuyên môn của Cô là Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tổ chức sự kiện, Dịch vụ khách hàng – Tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Thời gian rảnh rỗi, Cô Thiếu Anh tham gia các hoạt động thể thao như đạp xe đạp, trekking, bơi lội, cầu lông. Bên cạnh đó, Cô còn thích âm nhạc, nhiếp ảnh và du lịch. Ngoài ra, Cô thường tổ chức và tham gia các hoạt động từ thiện, thiện nguyện.

Chọn công việc truyền thông và quan hệ doanh nghiệp, Cô mong muốn giúp học sinh và sinh viên có thông tin đúng, giúp cho việc định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân của người trẻ.

 

tàixỉu online
Ths. Nguyễn Ngọc Minh Như
Giảng viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Cô Nguyễn Ngọc Minh Như bắt đầu công tác tại trường Đại học Hoa Sen từ năm 2022.

Cô quan niệm rằng mỗi khi đứng lớp thì ở thời điểm đó, bản thân chính là một “leading learner” – một người đi đầu trong học tập. “We are all learners, and the teacher is a leading learner.” Cô hiện đang tham gia giảng dạy các lớp như Tư duy Thiết kế, Triết lý thiết kế, Nhận diện thương hiệu,… mà tại đây không chỉ cô chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà đồng thời, các bạn sinh viên cũng chia sẻ thế giới quan của mình với bạn học, bao gồm cả cô.

Chính tại Đại học Hoa Sen, cô đã tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ. Không lâu sau đó, cô đến Nuova Academia di Belle Arti, Milan, Ý và hoàn thành chương trình học Thạc sĩ Thiết kế Truyền thông với đề tài nghiên cứu “Hỗ trợ tâm lý tích cực cho thanh niên từng trải qua chuyện cha mẹ ly hôn bằng cách kể chuyện trị liệu”. Qua đó, có thể nói bên cạnh niềm yêu thích với Thiết kế – Nghệ thuật, cô có mối quan tâm sâu sắc với sức khoẻ tâm lý, tâm lý tích cực, các phương pháp trị liệu nghệ thuật,…

 

Ngoài công việc chính trong lĩnh vực giáo dục, cô còn tích cực tham gia các dự án xã hội và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận.

tàixỉu online
Ths. Lê Minh Thành
Giảng viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa

ThS. LÊ MINH THÀNH
Giảng viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa thuộc Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
Thầy Lê Minh thành bắt đầu chính thức công tác tại Trường Đại Học Hoa Sen từ năm 2018.
Tốt nghiệp Cử nhân Thiết Kế Đồ Hoạ và Thạc sỹ Mỹ Thuật Tạo hình tại Đại học Mỹ Thuật Tp. HCM (2018); lĩnh vực chuyên môn của Thầy là Graphic Design, truyền thông đa phương tiện, giảng dạy.
Trong công việc, thích hoà đồng, quan niệm ưu tiên lợi ích tập thể hơn bản thân, dựa trên năng lực bản thân trước khi học hỏi, tham khảo những ý tưởng khác.
Sở thích cá nhân: thích ánh đèn vàng, thích công nghệ, thích viết blog, chia sẻ thủ thuật… Đồng thời, Thầy rất thích tham gia các dự án phục vụ cộng đồng, các dự án văn hoá nghệ thuật.
Thầy yêu nghề dạy học, mong muốn truyền dạt những gì tốt nhất cho thế hệ mai sau.

Facebook Youtube Tiktok Zalo